Trang chủSản phẩmPhụ kiệnĐá khô - Đá khóiACooL | Đá gel - Túi giữ lạnhÁo điều hòaGiới thiệuLiên hệ

Giới thiệu

ICEsonic là một công ty đã nhận được rất nhiều giải thưởng được thành lập vào năm 2000. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm ICEsonic đã phát triển thiết bị phun đá CO2 ưu việt nhất qua đó cung cấp một giải pháp hiệu quả nhất và chi phí thấp nhất cho công nghệ phun đá CO2. Trong thời gian đó với thiết kế độc đáo ICEsonic đã nhanh chóng được công nhận và áp dụng trong các ngành công nghiệp.

Ngày nay máy phun đá CO2 ICEsonic đã được biết đến trên toàn thế giới. Chúng tôi không những cung cấp cho khách hàng và ngành công nghiệp thiết bị phun đá CO2 có chất lượng cao, mà còn có mạng lưới phân phối rất chuyên nghiệp và chuyên gia kỹ thuật của trung tâm dịch vụ bán hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi chia sẻ một mục đích chung là xây dựng mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng, mục tiêu được chia sẻ này sẽ giúp chúng tôi cung cấp sản phẩm, dịch vụ được tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Kể từ năm 2009, trụ sở chính có trụ sở tại Nova Gradiska, Croatia. Vị trí này được trang bị với các văn phòng, phòng họp, nhà máy sản xuất và hệ thống phun đá khô trình diễn cho khách hàng.

Công ty

ICEsonic phấn đấu trở thành nhà sản xuất máy phun đá CO2 hàng đầu thế giới. Cơ sở sản xuất hiện đại của chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất hiện có trong mô hình rắn dựa CAD thiết kế, gia công CNC, cắt laser và CNC. Thợ hàn của chúng tôi là chuyên gia trong hàn thép không gỉ  và giống nhập ngoại. Các kĩ sư của chúng tôi đang không ngừng phấn đấu cho các sản phẩm mới và cải tiến thông qua các mối quan hệ gần gũi và sâu sắc với các nhà phân phối và khách hàng của chúng tôi.

Đằng sau mỗi dự án có một tổ chức tốt và cấu trúc. ICEsonic bắt đầu mỗi dự án theo một giao thức cố định, sau khi nhận được yêu cầu của một giao thức hoàn thành dự án bắt đầu. Bằng cách này, tình trạng của dự án là có thể nhìn thấy ở tất cả các khâu, qua đó cung cấp một sản phẩm và dịch vụ của sự toàn vẹn tối đa và đảm bảo độ tin cậy.

Nhà phân phối

ICEsonic Việt Nam - Công ty TNHH Phát triển Công nghệ An Lộc là nhà nhập khẩu độc quyền của chúng tôi và trung tâm dịch vụ cho thị trường Việt Nam. Công ty An Lộc sẽ liên hệ với bạn trong thời gian ngắn để giúp bạn mua máy DIB ICEsonic của bạn.

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với tại ICEsonic Việt Nam thông qua số điện thoại 0912121978 / 0439413898 hoặc qua email:
info@ald.vn  để được trả lời các câu hỏi về kỹ thuật, bán hàng, phụ tùng theo nhu cầu.

Copyright © 2013 ICEsonic Viet Nam - All Rights Reserved
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ AN LỘC
Fb: www.facebook.com/acool.vn - Email: acool.vn@gmail.com
Mã số thuế: 0105931052
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Địa chỉ: Tầng 2, Số 152 Lê Duẩn, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3941 3898 - Fax: 024 3941 3929 - Hotline: 088.888.6968
Túi Đá Gel ACooL