Trang chủSản phẩmPhụ kiệnĐá khô - Đá khóiACooL | Đá gel - Túi giữ lạnhÁo điều hòaGiới thiệuLiên hệ

Icesonic hướng tới môi trường xanh

Tại ICEsonic, chúng tôi thực hiện các nghiên cứu quan trọng về môi trường. Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường hoạt động kinh doanh, bên cạnh đó tăng thêm giá trị cho các thế hệ tương lai với nỗ lực của mỗi thành viên trong nhóm để đạt mục tiêu của công ty.
 
Công nghệ làm sạch bằng đá CO2 là hoàn toàn thân thiện với môi trường

Ngoài việc là sạch và an toàn, một điều quan trọng khác cần nhớ là đá CO2 được xem như một sản phẩm phụ của các ngành công nghiệp khác - tức là nó được làm từ CO2 được tái sinh. Nó không tạo ra khí CO2 hoặc thêm CO2 vào bầu khí quyển và do đó không tạo ra hiệu ứng nhà kính. Phun đá CO2 là công nghệ hoàn toàn, thân thiện môi trường! Đá CO2 là một nguyên liệu được chấp thuận của EPA, USDA và FDA, và không độc hại, không nguy hại và ức chế nấm mốc và vi khuẩn phát triển. Phun đá CO2 đã được sử dụng có hiệu quả trong EPA, Bộ Nông nghiệp Mỹ, FDA, AIB và GFSI được kiểm tra / chứng nhận cơ sở vật chất. Nó là an toàn để sử dụng trên thiết bị chế biến thực phẩm, CO2 không phát sinh các khí độc hại vào khí quyển cũng không tạo ra chất thải thứ cấp. Ngoài ra, CO2 là một yếu tố tự nhiên của trái đất, chiếm khoảng 0,03% của bầu khí quyển của chúng ta. Tất cả người và động vật cho ra CO2 được sử dụng bởi các nhà máy để giúp họ phát triển. Ngành công nghiệp khí CO2 và người sử dụng có một tác động rất nhỏ trong việc thêm vào hiệu ứng nhà kính và như pháp luật vẫn tiếp tục với các quy định chặt chẽ hơn không khí và nước, công nghệ phun đá CO2 sẽ ngày một phát triển để thay thế chất tẩy rửa độc hại và ô nhiễm dung môi và các vấn đề xử lý của họ. Phun đá CO2 hạn chế tới mức thấp nhất mức độ nguy hại tác động lên nhân lực thi công so với việc việc sử dụng các chất tẩy rửa hóa học nguy hiểm.

Giảm thiểu chất thải nguy hại

Chi phí loại bỏ chất thải nguy hại có thể rất lớn, và các phương pháp làm sạch thông thường sẽ trở nên phức tạp hơn rất nhiều vì các vật liệu làm sạch - nước, dung môi, cát ... - trở thành ô nhiễm thứ cấp sau quá trình tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm chính. Vì vậy cần đặt ra và giải quyết vấn đề xử lý chất thải thứ cấp này thật tốt.

Đối với công nghệ phun đá CO2: Đá CO2 sau khi tiếp xúc với bề mặt mục tiêu sẽ thăng hoa hoàn toàn và không có chất thải thứ cấp tích lũy. Điều này sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Khối lượng chất thải nguy hại được giảm xuống mức tối thiểu, và lợi tức đầu tư từ công nghệ phun đá khô có thể đạt được rất, rất nhanh chóng.

Báo cáo từ  Bộ Năng lượng

Để hỗ trợ công nghệ làm sạch bằng đá khô, Văn phòng Quản lý môi trường của Bộ Năng lượng công bố báo cáo về Phòng thí nghiệm quốc gia Los Alomos. Báo cáo trình bày có thể đạt được lợi tức 640% vốn đầu tư bằng cách chuyển đổi sang một hệ thống phun CO2 tiết kiệm hơn $ 13.000.000 trong quá trình của một chu kỳ hoạt động mười năm. Ngày nay, phương pháp làm sạch bằng đá khô nhanh chóng trở thành  cũng như lý do sản xuất. Bởi vì các quy định môi trường to lớn, ngành công nghiệp đã cần phải giảm thiểu chất thải. Hơn nữa, có một ý thức ngày càng tăng mà nhiều người đang đặt ra về tác động môi trường toàn cầu của thực tiễn sản xuất của họ. Tuy nhiên, những lợi ích này được nhấn mạnh do sự gia tăng hiệu năng to lớn thông qua đá khô nổ - ít hoặc không có thời gian chết sản xuất, chất lượng sạch và giảm thiểu hư hỏng thiết bị.

Copyright © 2013 ICEsonic Viet Nam - All Rights Reserved
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ AN LỘC
Fb: www.facebook.com/acool.vn - Email: acool.vn@gmail.com
Mã số thuế: 0105931052
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Địa chỉ: Tầng 2, Số 152 Lê Duẩn, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3941 3898 - Fax: 024 3941 3929 - Hotline: 088.888.6968
Túi Đá Gel ACooL